วิกฤตโรงหนัง กระตุ้นยอดผู้ชม NETFLIX

ในช่วงโควิดที่ผ่านมา ห้างสรรพสินค้าได้ปิดบริการชั่วคราวส่งผลกระทบให้โรงหนังได้หยุดให้บริการด้วยเช่นกัน สำหรับคนเคยดูหนังที่โรงหนังอาจไม่คุ้นชินกับการที่ตั้งหน้าคอยว่าอาทิตย์นี้หนังใหม่ที่จะเข้ามีเรื่อ...

July 7, 2020

6 Tips ทำ Digital Marketing เจาะตลาด LGBTQ เพิ่มยอดขายให้ปัง

หลาย ๆ คนคงคุ้นหูกับคำว่า ‘LGBTQ’ มาบ้างไม่มากก็น้อย แล้วแท้จริงแล้วพวกเขาคือใคร สำคัญกับการตลาดมากแค่ไหน แล้วจะเจาะตลาดคนกลุ่มนี้ยังไง วันนี้เรามาเจาะข้อมูลให้ละเอียดกันไปเลย สำหรับคนที่อาจจะยังไม่รู...

July 7, 2020

ทำการตลาดออนไลน์อย่างไรไม่ให้ผู้บริโภคปันใจ ส่องความเปลี่ยนไปหลัง Covid-19 เมื่อผู้บริโภค ‘ปรับ’ แบรนด์ต้อง ‘เปลี่ยน’

ปีนี้จัดได้ว่าหนัก!! ธุรกิจน้อยใหญ่เป็นต้องชะงัก มีหยุดพักเพราะ Covid-19 ทั้งจากประเทศที่ Shut Down ทำให้ใครหลายคนต้องหยุดอยู่บ้าน จนได้เกิดเป็นพฤติกรรม ‘New Normal’ ที่เราทุกคนต้องปรับเพื่อให้รอดพ้นจ...

July 7, 2020

ทำไมตัวอักษร HD บนความละเอียด 720p ของวิดีโอ YouTube มันหายไป

เปิด Youtube ไปก็อย่าเพิ่งตกใจ.. เคยสังเกตุกันมั้ยว่าตัวอักษร HD (High Definition) บนความละเอียด 720p มันหายไปไหน? บางคนอาจไม่ทันสังเกตุหรือบางคนคิดว่าอาจจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นรึเปล่า อย่าเข้าใจผิดไปนะ...

July 7, 2020
ทำการตลาดออนไลน์ให้มัดใจคนทุก Gen ได้ยังไง

ทำการตลาดออนไลน์ให้มัดใจลูกค้าแต่ละ GEN ได้ยังไง?

ในวันที่โลกหมุนไปอย่างรวดเร็ว วิวัฒนาการทางเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับมนุษย์เรามากขึ้น เรียกได้ว่าเกือบทุกขั้นตอนในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะ Internet ที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายๆ จาก SmartPhone ของทุกคน ทำให้หลา...

July 7, 2020
โปรโมทสินค้าออนไลน์ คุณรู้ ทุกคนรู้ แต่ทำไม ไม่มีใครซื้อ

โปรโมทสินค้าออนไลน์ คุณรู้ ทุกคนรู้ แต่ทำไม ไม่มีใครซื้อ

ทำการตลาดออนไลน์มานานหลายปี ผลลัพธ์ที่ได้ก็ยังไม่ถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้ คุณจะ…หยุด! ธุรกิจที่สร้างมากับมือไว้เพียงเท่านี้จริงหรือ? ตามเทรนด์ให้ทัน ตอนนี้โลกไปถึงไหนแล้ว อย่าอยู่กับที่ ลงมือทำก่อน มีโอก...

July 3, 2020
1 2 3 4 5 6 7 8 9